Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành:

Thủ Thiêm Home Center trực thuộc Thủ Thiêm New City Group được thành lập từ năm 2006. 

 

2. Ngành nghề kinh doanh chính của Thủ Thiêm New City Group: 

 

Từ năm 2006 - 2010: Tiền thân là công ty TNHH Mặt Trời Đỏ. Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu ngành may mặc; Thiết kế và Xây dựng nhà xưởng, nhà phố, biệt thự; Thiết kế và thi công nội thất; Kinh doanh nội thất và đồ trang trí nhà;  Môi giới và Tư vấn thủ tục chuyển nhượng doanh nghiệp, M&A. 

 

Từ năm 2011 - 2015: Mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động Kinh doanh bất động sản; Tư vấn đầu tư và phát triển dự án bất động sản; Thiết kế & Xây dựng dân dụng & công nghiệp; Trang trí nội ngoại thất; Kinh doanh nội thất và đồ trang trí nhà. 

 

Từ năm 2016 - nay: Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản - Thiết kế - Xây dựng - Kinh doanh, Xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất cao cấp.

 

Với tiềm lực mạnh nguồn lực, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Thu Thiem New City Group  nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, công ty đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, công ty chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. công ty là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. 
 

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Thủ Thiêm New City Group  có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.